Award-นักเรียน

นายชัยวัฒน์ ขวัญจับ ม.6/1 นางสาววรินทร คำวัง ม.6/1 นางสาวธนพร สนใจ ม.6/1 ครูผู้ฝึกซ้อมนางสาวอนัญพร ปิ่นสา นางสาวกานต์กนก ศรีธรรม นักเรียนโรงเรียนน้ำหนาววิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ชั้นมัธยมศึกษาปลายสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิกาค ประจำปี 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ใส่ความเห็น